วัน อังคาร ที่ ๑๘ กรกฏาคม ๒๕๖๐ พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และคณะผู้บริหารวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมงานวันบูรพาจารย์ และวัดการจัดการความรู้ ประจำปี ๒๕๖๐ วันบุรพปัญญา ๗๐ ปี มหาจุฬา ภายในงานเยี่ยมชมนิทรรศการผลงานแนววิธีปฏิบัติเป็นเลิศด้านการจัดการความรู้ ของวิทยาลัยเขต/วิทยาลัยสงฆ์ แต่ละจังหวัด ที่นำผลงานมาจัดแสดงนิทรรศการ
ในการนี้ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ได้เข้ารับโล่และเกียรติบัตร ในโอกาสได้รับการยกย่องเป็นศิษย์เก่าดีเด่นเกียรติคุณ(ภายในประเทศ)เป็นผู้ทำคุณประโยชน์แก่สังคม ประเทศชาติ พระพุทธศาสนา และมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จากการคัดเลือกของสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในครั้งนี้ด้วย