คณะกรรมการแบ่งกลุ่มตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับวิทยาลัยสงฆ์
กลุ่มที่ ๑ ตรวจเอกสารองค์ประกอบที่ ๑ , ๓ และ ๔ ระดับวิทยาลัยสงฆ์
     โดย ผศ.สุพิมล ศรศักดา และ ผศ.ฉวีวรรณ สุวรรณภา
กลุ่มที่ ๒ ตรวจเอกสารองค์ประกอบที่ ๒ และ ๕ ระดับวิทยาลัยสงฆ์
             โดย ผศ.ดร.สุพรต บุญอ่อน และ อาจารย์ สกุณา คงจันทร์
ณ ห้องประชุม อาคารเฉลิ,พระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 05 ก.ค. 2560,13:52   อ่าน 712 ครั้ง