วัน ศุกร์ ที่ ๓๐ มีนาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระสุนทรธรรมเมธี,ดร.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๑
โดยมี นายอนุรัฐ ไทยตรง รองผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ ส่วนราชการ คณะกรรมการ และผู้ทรงคุณวุฒิประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 30 มี.ค. 2561,00:00   อ่าน 621 ครั้ง