ปรับปรุง 22/05/2018
วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ต้อนรับคณะทัศนศึกษาดูงานจากศูนย์อาเซียนศึกษา มจร. ในโครงการเสวนาพุทธอาเซียน โดยศูนย์อาเซียนศึกษา ร่วมกับ ๑๖ เครือข่ายนิสิตอาเซียนและแกนนำนิสิตจากกลุ่มชาติพันธ์ต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จำนวน ๕๐ รูป/คน เดินทางศึกษาเส้นทางประวัติศาสตร์เก่าแก่ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้รับการขานชื่อว่า "ราชมรรคา" ระหว่างวันที่ ๒๔-๒๗ มีนาคม ๒๕๖๑ และเข้าพัก ณ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ในวันที่ ๒๔-๒๕ ก่อนเดินทางไปศึกษาดูงานต่อที่จังหวัดสุรินทร์