ปรับปรุง 22/05/2018
วัน พุธ ที่ ๗. มีนาคม ๒๕๖๑ อาจารย์รังสิทธิ วิหกเหิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในฐานะผู้กำกับดูแลครูพระสอนศีลธรรมในโรงเรียนจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานเปิดประชุมครูพระสอนศีลธรรมในโรงเรียนในเขตอำเภอลำปลายมาศ อำเภอชำนิ และอำเภอหนองหงส์ จังหวัดบุรีรัมย์. เพื่อพบปะพูดคุยชี้แจงนโยบาย แจกเอกสารเข้าร่วมโครงการปฐมนิเทศพระสอนศีลธรรม ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๑ และตอบข้อซักถามปัญหาเกี่ยวกับการดำเนินงานต่างๆของโครงการครูพระสอนศีลธรรมฯ ณ วัดสุภโสภณอ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์