ขอเชิญคณาจารย์และนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ทุกสาขาวิชา/ทุกชั้นปี
เข้าร่วมกิจกรรมบูชาพระรัตนตรัย และรับฟังข่าวสาร ทุกวันอังคาร
ณ ห้องประชุม ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา
วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

โพสเมื่อ : 06 มี.ค. 2561,00:00   อ่าน 712 ครั้ง