ประกาศ
ปฏิทินการศึกษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ประจำภาคการศึกษาที่ ๒/๒๕๖๓
ปฏิทินการศึกษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ประจำภาคการศึกษาที่ ๒/๒๕๖๓
หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต (พธ.บ.)
หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต(รบ.)
หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต(คบ.)
ภาคปกติ ชั้นปีที่ ๑ – ๔ กลุ่มเรียน วันจันทร์ – ศุกร์
Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์   ขนาดไฟล์ 87.06 KB
โพสเมื่อ : 27 ต.ค. 2563,00:00   อ่าน 789 ครั้ง