ประกาศ
ประกาศวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เรื่อง รับสมัครนิสิตเข้าศึกษาใหม่ ปี ๒๕๖๓ รอบ๒ ทั่วไป
ประกาศวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
เรื่อง รับสมัครนิสิตเข้าศึกษาใหม่ ประจาปีการศึกษา ๒๕๖๓
ประจาหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต (พธ.บ.)
หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต (ร.บ.) หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต(ค.บ.) (รอบที่ ๒)
ดาวน์โหลดไฟล์ที่นี่
Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์   ขนาดไฟล์ 176.11 KB
โพสเมื่อ : 04 มิ.ย. 2563,14:53   อ่าน 558 ครั้ง