ประกาศ
ประกาศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เรื่อง หยุดทำการเรียนการสอนและวันสอบบาลีสนามหลวง
ประกาศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
เรื่อง หยุดทำการเรียนการสอนและวันสอบบาลีสนามหลวง ครั้งที่ ๑
(ป.ธ.๑-๒ - ป.ธ.๕) ประจำปี ๒๕๖๒ ระหว่างวันที่ ๑ -๓ มีนาคม ๒๕๖๒
และเปิดทำการเรียนการสอน ในวันที่ ๔ มีนาคม ๒๕๖๒ เป็นต้นไป
โพสเมื่อ : 28 ก.พ. 2562,14:58   อ่าน 529 ครั้ง