คณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับวิทยาลัยสงฆ์ สัมภาษณ์ผู้บริหารวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
วัน พุธ ที่ ๕ กรกฏาคม ๒๕๖๐ คณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ระดับวิทยาลัยสงฆ์ สัมภาษณ์ผู้บริหารวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นรายบุคคล
โดย พระครูสิริสุตานุยุต,ดร และพระมหาโกมล กมฺโล
ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 05 ก.ค. 2560,13:45   อ่าน 649 ครั้ง