บุคลากรเข้ารับการฝึกอบรมการปฏิบัติงานด้านงบประมาณ โดยระบบ MIS
วัน พฤหัสบดี ที่ ๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๐ บุคลากรกลุ่มงานการเงิน บัญชีและพัสดุ และกลุ่มงานวางแผนและงบประมาณ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้ารับการฝึกอบรมการปฏิบัติงานด้านงบประมาณ โดยระบบ MIS ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ อาคารเรียนรวม c๑๑๔ - ๑๑๖ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา
โพสเมื่อ : 29 มิ.ย. 2560,15:10   อ่าน 672 ครั้ง