รับฟังนโยบาย เรื่องการบริหารจัดการจัดทำและการบริหารงบประมาณด้วยระบบ MIS
วัน พฤหัสบดี ที่ ๒๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๐ อาจารย์ ดร.พีรพงษ์ มาลา รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย และรักษาการหัวหน้ากลุ่มงานวางแผนและงบประมาณ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้ารับฟังนโยบาย เรื่อง การบริหารจัดการจัดทำและการบริหารงบประมาณด้วยระบบ MIS มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยวิทยากร นางวารี เชื้อปรุง กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ คณะกรรมการการเงินและทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ ห้องประชุม ๔๐๑ ชั้น ๔ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา
โพสเมื่อ : 29 มิ.ย. 2560,15:08   อ่าน 828 ครั้ง