วัน พุธ ที่ ๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๐ เวลา ๑๕.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณากลั่นกรองผลการประเมินปฏิบัติงานของบุคลากร ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐ ณ ห้องประชุม พระราชวรเมธี,ดร. อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 28 มิ.ย. 2560,14:55   อ่าน 626 ครั้ง