คณาจารย์วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ รับฟังข้อเสนอแนะเกี่ยวกับงานประกันฯ
วัน พุธ ที่ ๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น. ท่านพระครูโพธิชยานุสิฐ ผู้อำนวยการสำนักวิชาการวิทยาเขตหนองคาย, ประธานเครือข่ายประกันคุณภาพการศึกษาภายในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และอาจารย์อนันต์ คติยาจันทร์ อาจารย์ฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษาวิทยาเขตหนองคาย มาให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับงานประกันและช่วยดูงานประกันหลักสูตร แก่คณาจารย์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ โดยมี พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ ให้การต้อนรับ และเข้าร่วมรับฟังข้อเสนอแนะเกี่ยวกับงานประกันคุณภาพการศึกษา ณ ห้องประชุม พระราชวรเมธี,ดร. อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 28 มิ.ย. 2560,12:06   อ่าน 752 ครั้ง