ประชาสัมพันธ์ กรอกแบบสำรวจความต้องการเข้าพักภายในมหาวิทยาลัย พิธีประสาทปริญญา ประจำปี 2566 มหาวิทยาล
แบบสำรวจความต้องการเข้าพักภายในมหาวิทยาลัย พิธีประสาทปริญญา ประจำปี 2566 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  จังหวัดพระนครศรีอยุธยา            กรุณาตอบรับกลับภายในวันที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566   On-Campus Accommodation Requirements Survey, Graduation Ceremony of the Year 2023 Mahachulalongkornrajavidyalaya University, Phra Nakhon Si Ayutthaya. Please apply before 26, November 2023
*ในกรณีที่ผู้สำเร็จการศึกษาไม่ยื่นคำร้องผู้สำเร็จการศึกษาจะไม่สิทธิในการขอเข้าพักตามสถานที่ที่มหาวิทยาลัยได้จัดสรรไว้ให้  *In the case that the graduates do not apply for graduated on “regweb.mcu.ac.th”, the graduates will not be entitled to apply for accommodation at the places allocated by the university.
ขอความอนุเคราะห์ ส่วนจัดการศึกษาในส่วนภูมิภาค ประชาสัมพันธ์ให้นิสิต กรอกแบบสำรวจความต้องการเข้าพักภายในมหาวิทยาลัย พิธีประสาทปริญญา ประจำปี 2566 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อการบริการจัดการเรื่องห้องพักให้เพียงพอต่อความต้องการ กรุณาตอบรับกลับภายในวันที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ลิงค์ ที่เกี่ยวข้อง https://forms.gle/Qnepw5QyKMuYaShx6
โพสเมื่อ : 24 พ.ย. 2566,00:00   อ่าน 210 ครั้ง