ประชาสัมพันธ์การศึกษา การประชุมกำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน อ.โนนดินแดง

วัน พฤหัสบดี ที่ ๑ มิถุนายน ๒๕๖๐ อาจารย์ ดร.บุญถึง ประเมินมงคลกุล ที่ปรึกษาผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ประธานหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสังคมศึกษา พร้อมกลุ่มงานสื่อสารองค์กร วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ได้ประชาสัมพันธ์แนะแนวการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท ประจำปีการศึกษา 2560 ในที่ประชุมกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน อำเภอโนนดินแดง จังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อประชาสัมพันธ์ให้กับกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ได้นำไปแนะนำประชาสัมพันธ์ต่อลูกบ้านในเขตพื้นที่หมู่บ้าน ตำบล ในอำเภอโนนดินแดง และอำเภอใกล้เคียงต่อไป
ทั้งนี้ขอขอบคุณ ปลัดอาวุโส อำเภอโนนดินแดง เจ้าหน้าที่อำเภอ และกำนัน ผู้ใหญ่บ้านทุกท่าน ที่ให้การต้อนรับคณะจากวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ในการเข้าประชาสัมพันธ์การศึกษา และให้ความสนใจเป็นอย่างดี........

โพสเมื่อ : 01 มิ.ย. 2560,00:00   อ่าน 867 ครั้ง