วัน อังคาร ที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๐๐ น.  รองศาสตราจารย์ ดร.เอกฉัท จารุเมธีชน ประธานกรรมการ พร้อมคณะอนุกรรมการเข้าตรวจรายงานการประเมินตนเอง หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชารัฐศาสตร์ ตามปฏิทินตรวจประเมินตัวเองภายใน ระดับหลักสูตร วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี,ดร. อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

โพสเมื่อ : 30 พ.ค. 2560,00:00   อ่าน 813 ครั้ง