ร่วมถวายมุทิตา และแสดงความยินดี ดุษฎีบัณฑิต และมหาบัณฑิต

วัน อังคาร ที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๑.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมถวายมุทิตา และแสดงความยินดี แด่

๑.พระครูศรีปัญญาวิกรม,ดร. รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ในโอกาสได้รับรางวัล นักวิจัยดีเด่น สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

๒.อาจารย์ ดร.ปิยวัฒน์ คงทรัพย์ ในโอกาสสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาเอก พุทธศาสตร์ดุษฎีบัณฑิต(พธ.ด) สาขาวิชาพุทธจิตวิทยา จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

๓.อาจารย์ ดร.ทิพย์ ขันแก้ว ในโอกาสสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาเอก พุทธศาสตร์ดุษฎีบัณฑิต(พธ.ด) สาขาวิชาพุทธจิตวิทยา) จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

๔.อาจารย์ ดร.ณัฐพงศ์ธัช กุรัตน์ธรรมา ในโอกาสสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาเอก ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ปร.ด) สาขาวิชาสิ่งแวดล้อมศึกษา จากมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยลงกรณ์ในพระบรมราชชูปถัมภ์

และ ๕.คุณสมศักดิ์ แป้นประโคน ในโอกาสสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโท พุทธศาสตรมหาบัญฑิต (พธ.ม) สาขาวิชาพระพุทธศาสนา จากวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ในการนี้ผู้สำเร็จการศึกษา ได้นิมนต์/เรียนเชิญ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมฉันภัตตาหารเพล/รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน เนื่องในโอกาส ฉลองรับปริญญา ดุษฎีบัณฑิต และมหาบัณฑิต ในครั้งนี้ด้วย ณ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา(ชั้นล่าง) วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

โพสเมื่อ : 30 พ.ค. 2560,00:00   อ่าน 943 ครั้ง