วัน จันทร์ ที่ ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ -๑๑.๐๐ น. คณะอนุกรรมการเข้าตรวจรายงานการประเมินตนเอง หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนาและจิตวิทยาแนะแนว ตามปฏิทินตรวจประเมินตัวเองภายใน ระดับหลักสูตร วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี,ดร. อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

โพสเมื่อ : 29 พ.ค. 2560,00:00   อ่าน 607 ครั้ง