กิจกรรมปฐมนิเทศนิสิตปฏิบัติศาสนกิจ ประจำภาคตะวันออกเฉียงเหนือ รุ่นที่ ๖๓ ในวันศุกร์ที่ ๒ มิถุนายน ๒๕๖๐ ณ หอประชุม ๘๐ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ตำบลโคกสี อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ตามกำหนดการ ดังนี้

โพสเมื่อ : 28 พ.ค. 2560,00:00   อ่าน 841 ครั้ง