สอบสัมภาษณ์คัดเลือกนิสิตเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี(รอบแรก)

วัน พุธ ที่ ๒๔ พฤษภาคม ๒๕๖๐ พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เยี่ยมให้กำลังใจ คณาจารย์ และนิสิตใหม่ คณะครุศาสตร์ สาขาวิชาพระพุทธศาสนา , สาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนาและจิตวิทยาแนะแนว , สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ และสาขาวิชาสังคมศึกษา ในการสอบสัมภาษณ์ภาคบ่ายวันนี้ เพื่อคัดเลือกนิสิตเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ณ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

โพสเมื่อ : 24 พ.ค. 2560,00:00   อ่าน 702 ครั้ง