สอบคัดเลือกนิสิตเข้าศึกษา หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ (วันที่๒)

วัน พุธ ที่ ๒๔ พฤษภาคม ๒๕๖๐ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย สอบคัดเลือกนิสิตเข้าศึกษา หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ สาขาวิชาพระพุทธศาสนา/สาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนาและจิตวิทยาแนะแนว/สาขา วิชาการสอนภาษาอังกฤษ/สาชาวิชาสังคมศึกษา/สาขาวิชารัฐศาสตร์ (ภาคปกติ)

ภาคเช้า เวลา ๐๙.๐๐-๑๑.๐๐ น. สอบรายวิชา ภาษาไทย(สำหรับนิสิตต่างประเทศ)

ภาคบ่าย เวลา ๑๒.๓๐-๑๔.๓๐ น.สอบรายวิชา ความรู้ทางวิชาชีพครูฯ(เฉพาะคณะครุศาสตร์)

และ ในเวลา ๑๓.๐๐-๑๕.๐๐ น. สอบรายวิชา สอบสัมภาษณ์ (แต่ละรายวิชา)

ณ อาคารเรียนรวมเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

โพสเมื่อ : 24 พ.ค. 2560,10:34   อ่าน 716 ครั้ง