วัน อังคาร ที่ ๒๓ พฤษภาคม ๒๕๖๐ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย สอบคัดเลือกนิสิตเข้าศึกษา หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ สาขาวิชาพระพุทธศาสนา/สาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนาและจิตวิทยาแนะแนว/สาขา วิชาการสอนภาษาอังกฤษ/สาชาวิชาสังคมศึกษา/สาขาวิชารัฐศาสตร์ (ภาคปกติ)  ภาคเช้า เวลา ๐๙.๐๐-๑๑.๓๐ น. สอบรายวิชา พระพุทธศาสนา  ณ อาคารเรียนรวมเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น ๓ ห้อง ๒๓๒-๒๓๓

โพสเมื่อ : 23 พ.ค. 2560,09:39   อ่าน 778 ครั้ง