ประชุมพระสังฆาธิการ ระดับเจ้าคณะอำเภอ รองเจ้าคณะอำเภอ เจ้าคณะตำบล รองเจ้าคณะตำบล และเลขานุการ ตามมต

วันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2566

พระเดชพระคุณ พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.

ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์

เดินทางไปร่วมประชุมคณะสงฆ์ ในการประชุมพระสังฆาธิการ ระดับเจ้าคณะอำเภอ รองเจ้าคณะอำเภอ เจ้าคณะตำบล รองเจ้าคณะตำบล และเลขานุการ

ตามมติมหาเถรสมาคม ที่ 143/2546 ประจำปี 2566

ในการนี้ ดร.วิรัตน์ ภูทองเงิน  รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์

ได้นำคณะเจ้าหน้าที่ ไปเพื่อถวายน้ำปานะ แด่คณะสงฆ์ที่มาประชุม ร่วมกับพุทธศาสนิกชนจากส่วนต่าง ๆ ด้วย

ในที่ประชุม ได้รับเมตตาจาก พระเดชพระคุณ พระพรหมวชิรธีรคุณ เจ้าคณะภาค 11

เมตตาเป็นประธานเปิดการประชุม และให้โอวาท เจ้าคณะพระสังฆาธิการที่มาร่วมประชุม โดยมี

พระธรรมวชิรสุตาภรณ์,ดร เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์  กล่าวถวายรายงาน

ณ วัดกลางพระอารามหลวง ตำบลในเมือง  อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์

โพสเมื่อ : 21 ก.ย. 2566,00:00   อ่าน 3594 ครั้ง