กิจกรรมปัจฉิมนิเทศและพิธีซักซ้อมพิธีประสาทปริญญา

วันที่ ๑๔ พฤษภาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระสุนทรธรรมเมธี รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานเปิดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศการปฏิบัติศาสนกิจ/บริการสังคม และพิธีซักซ้อมพิธีประสาทปริญญา ภายใต้โครงการประชุมสัมมนา จัดทำระบบและกลไกการให้คำปรึกษา และบริการข้อมูลเพื่อพัฒนาศักยภาพนิสิต (พธ.ม๒๗ บร ๒,พธ.บ.๖๒ บร ๑๓) โดยมี พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ กล่าวรายงานในการจัดกิจกรรม

และในช่วงเวลา ๑๐.๐๐ น. รับฟังบรรยาย เรื่อง พุทธศาสตรบัณฑิตกับการเรียนรู้ในศตวรรษที่ ๒๑ โดย พระสุนทรธรรมเมธี รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ณ ห้อประชุมอาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

เวลา ๑๐.๓๐ น. ช่วงสานปันประสบการณ์ ศิษย์รุ่นพี่พบรุ่นน้อง รับฟังประสบการณ์การงาน และความสำเร็จในชีวิต จากรุ่นพี่ที่สำเร็จการศึกษาระดับ ป.ตรี วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์

เวลา ๑๔.๓๐ น. พระเทพปริยัตยาจารย์ เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ประธานกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานในพิธีซ้อมรับประสาทปริญญา แก่ มหาบัณฑิต และบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ ห้องประชุมอาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

โพสเมื่อ : 14 พ.ค. 2560,00:00   อ่าน 726 ครั้ง