การประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการติดตามการดำเนินงาน โครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียนของศูนย์อำนวยการฯ วั

วันอังคารที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2566

เพื่อยกระดับการพัฒนาองค์การสู่ความเป็นมืออาชีพ

ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566

ซึ่งการประปะชุมมีขึ้นระหว่างวันที่ 18 – 20 มิถุนายน พ.ศ.2566

โดยมีการประชุมเชิงปฏิบัติการ ฝึกอบรมพระแกนนำ

และคณะกรรมการจากศูนย์อำนวยการเข้าตรวจประเมินผลการดำเนินการของศูนย์

จากนั้นในช่วงภาคบ่าย เป็นพิธีมอบใบเกียรติบัตรแก่ผู้ผ่านการอบรมของโครงการโดยประธานในพิธี ได้รับเมตตาจาก พระเดชพระคุณ พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์เป็นประธานผู้มอบ กล่าวให้โอวาทกล่าวปิดการอบรม

ณ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์   ขนาดไฟล์ 304.96 KB
โพสเมื่อ : 20 มิ.ย. 2566,16:37   อ่าน 147 ครั้ง