วันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2566

พระเดชพระคุณ พระศรีปริยัติธาดา,ผศ. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์

ได้มอบหมายให้ พระครูพัชรกิตติโสภณ,ดร. ประธานหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ เข้าถวายสักการะ พระเดชพระคุณ พระเทพปริยัตยาจารย์,ดร. เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ประธานกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เนื่องในงานอายุวัฒนมงคล 78 ปี ณ วัดกลางพระอารามหลวง จังหวัดบุรีรัมย์ โดยมีคณะสงฆ์และพุทธศาสนิกชน ร่วมถวายสักการะเป็นจำนวนมาก

JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์   ขนาดไฟล์ 287.86 KB
โพสเมื่อ : 19 มิ.ย. 2566,15:34   อ่าน 154 ครั้ง