บรรยากาศ การเปิดเทอมวันแรก ภาคการศึกษาที่ 1/ 2566 ของวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณร

วันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ.2566

ของวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

มีนิสิตเก่าและนิสิตใหม่เข้ารายงานตัวลงทะเบียน และเข้าห้องเรียนพบปะอาจารย์ผู้สอน

นอกจากนี้ยังมีคณะผู้ปกครองที่เดินทางมาส่ง นิสิต ที่เป็นบุตรหลาน สังเกตการณ์กิจกรรมการเรียนการสอนของวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ในครั้งนี้ด้วย  ผู้ปกครองหลายท่านถามถึงสถานที่ฉันอาหาร ที่พัก และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกายภาพ ที่เอื้ออำนวยต่อนิสิต บรรยากาศเป็นไปโดยราบรื่น  โดยมีคณาจารย์จากสาขาต่าง ๆ ต้อนรับนิสิตในสาขาอย่างอบอุ่น

JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์   ขนาดไฟล์ 273.65 KB
โพสเมื่อ : 19 มิ.ย. 2566,15:00   อ่าน 146 ครั้ง