โครงการพัฒนาสมรรถนะการเรียนรู้สำหรับพระสอนศีลธรรม วันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2566

วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

โดยกลุ่มงานพระสอนศีลธรรม ได้จัดโครงการพัฒนาสมรรถนะการเรียนรู้สำหรับพระสอนศีลธรรมจังหวัดบุรีรัมย์ – สุรินทร์ (หลักสูตร Active learning)

โดยได้รับเมตตาจาก พระเดชพระคุณ พระศรีธรรมภาณี,ดร. ผู้อำนวยการสำนักงานหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ มีพระสอนศีลธรรมแนวหน้า เข้าอบรมจากจังหวัดบุรีรัมย์และจังหวัดสุรินทร์ จำนวนกว่า 80 รูป

ณ หอประชุมใหญ่ ชั้น 2 อาคารหอประชุมเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา

JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์   ขนาดไฟล์ 338.97 KB
โพสเมื่อ : 18 มิ.ย. 2566,00:00   อ่าน 120 ครั้ง