ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์รับพระราชทานรางวัลเสมาธรรมจักร

วัน เสาร์ ที่ ๖ พฤษภาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๗.๐๐ น. ท่านเจ้าคุณพระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้ารับพระราชทานรางวัล เสมาธรรมจักร สาขา ส่งเสริมกิจการคณะสงฆ์ จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ สนามกีฬารัชมังคลากรีฑาสถาน ในโอกาสการจัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชา วันสำคัญสากลของโลก โดยมีตัวแทนผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และพี่น้องชาวบ้านยาง อำเภอลำปลายมาศ จังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมเดินทางไปมุทิตาสักการะในครั้งนี้ด้วย...

โพสเมื่อ : 06 พ.ค. 2560,00:00   อ่าน 965 ครั้ง