วันอายุวัฒนมงคล ผอ.วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์

วัน ศุกร์ ที่ ๕ พฤษภาคม ๒๕๖๐ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมแสดงมุทิตาสักการะ แด่ พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เนื่องในวันอายุวัฒนมงคล ครบ ๕๒ ปี ๓๐ พรรษา ณ วัดโพธิ์ย่อยบ้านยาง ตำบลบ้านยาง อำเภอลำปลายมาศ จังหวัดบุรีรัมย์

โพสเมื่อ : 05 พ.ค. 2560,00:00   อ่าน 771 ครั้ง