ประชุมคณะกรรมการตรวจสอบรายงานการประเมินตนเองภายใน วส.บร.

วัน อังคาร ที่ ๒ พฤษภาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการตรวจสอบรายงานการประเมินตนเองภายใน วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี,ดร ชั้น ๑ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

โพสเมื่อ : 02 พ.ค. 2560,16:04   อ่าน 668 ครั้ง