ทำบุญอุทิศส่วนกุศลครบรอบ 50 วัน บุตรชาย ฯพณฯโสภณ ซารัมย์

วัน อังคาร ที่ ๒ พฤษภาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๐.๓๐ น. ฯพณฯโสภณ ซารัมย์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม พร้อมครอบครัว และคณะ ทำบุญอุทิศส่วนกุศลครบรอบ 50 วัน แด่ สจ.อาณัตพณ ซารัมย์ (บุตรชาย) ณ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยมี พระเทพปริยัตยาจารย์,ดร. เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานสงฆ์ , พระสุนทรธรรมเมธี,ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ , พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมพิธีในครั้งนี้ด้วย

ในการนี้ ฯพณฯโสภณ ซารัมย์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม พร้อมครอบครัว ได้มอบเงินสนับสนุนเครื่องมือการแพทย์แก่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการช่วยเหลือ รักษาผู้ป่วย ในโรงพยาบาลบุรีรัมย์ ด้วย

โพสเมื่อ : 02 พ.ค. 2560,16:00   อ่าน 1024 ครั้ง