พระศรีปริยัติธาดา, ผศ. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พร้อมด้วยผู้บริหารวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้า

วันที่23-25เมษายน 2566

พร้อมด้วยผู้บริหารวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าประชุมร่วมกับผู้แทนสำนักงบประมาณ

“เรื่องการบริหารงบประมาณ ปีงบประมาณ 2566 และเตรียมของบประมาณ ปีงบประมาณ 2567”

ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคาย

ตำบลค่ายบกหวาน อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย

โดยผู้บริหารที่เข้าประชุมนั้นประกอบด้วย

1. พระศรีปริยัติธาดา, ผศ. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์

2. พระมหาอภิสิทธิ์ วิริโย รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร

3. ผศ.รังสิทธิ วิหกเหิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ

4. ดร.วิรัตน์ ภูทองเงิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย

5. อาจารย์ขวัญชนก สายชมพู

JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์   ขนาดไฟล์ 406.68 KB
โพสเมื่อ : 24 เม.ย. 2566,00:00   อ่าน 182 ครั้ง