ประชุมแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินโครงการสัมมนาปฐมนิเทศนิสิตก่อนออกปฏิบัติศาสนกิจฯ

วัน พฤหัสบดี ที่ 27 เมษายน 2560 เวลา 14.00 อาจารย์รังสิทธิ วิหกเหิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมเรื่องแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินโครงการสัมมนาปฐมนิเทศ นิสิตก่อนออกปฏิบัติศาสนกิจ บริการสังคม อาสาเติมปัญญาให้สังคม รุ่นที่ 63 ประจำปี 2560 ที่จะมีการจัดขึ้นในวัน เสาร์ ที่ 29 เมษายน นี้ และเรื่องแต่งตั้งคณะกรรมการจัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนิสิต ก่อนเข้าพิธีประสาทปริญญา ภายใต้ โครงการประชุมสัมมนาจัดทำระบบกลไกการให้คำปรึกษาและบริการข้อมูลเพื่อพัฒนา ศักยภาพนิสิต ประจำปีการศึกษา 2560 ณ ห้องประชุม อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

โพสเมื่อ : 27 เม.ย. 2560,16:05   อ่าน 640 ครั้ง