วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ ประจำปี ๒๕๖๐

วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ ระดับปริญญาตรี,โท

ทั้งพระภิกษุ สามเณร และประชาชนทั่วไป

คณะพุทธศาสตร์ (ระดับปริญญาตรีและปริญญาโท)

- สาขาวิชาพระพุทธศาสนา

คณะครุศาสตร์

- สาขาวิชาสังคมศึกษา

- สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ

- สาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนาและจิตวิทยาแนะแนว

คณะสังคมศาสตร์

- สาขาวิชารัฐศาสตร์

ระดับประกาศนียบัตร

- หลักสูตรประกาศนียบัตรการบริหารกิจการคณะสงฆ์

- หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาการเทศนา

คุณสมบัติของผู้สมัคร

๑. สำเร็จการศึกษาระดับ ม.๖ , ปวช. , ปวส. , หรือ

๒. อนุปริญญา หรือปริญญาตรีอื่นที่ต้องการเทียบโอน หรือ

๓. เปรียญธรรม ๓ ประโยค หรือ

๔. เปรียญธรรม ๙ ประโยค

หลักฐานการสมัคร

- สำเนาเอกสารการจบมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือเทียบเท่า หรือ

- สำเนาประกาศนียบัตรเปรียญธรรม ๒ ชุด

- สำเนาทะเบียนบ้าน

- สำเนาหนังสือใบสุทธิ/สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ๑ ชุด

- สำเนาหนังสือเดินทาง

- รูปถ่ายขนาด ๑ นิ้ว หน้าตรง ๒ รูป

- ค่าสมัคร จำนวน ๑๐๐ บาท

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ ๒๕ มิถุนายน ของทุกปี

ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ

**** สมัครได้ที่ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ถนนบุรีรัมย์ – ประโคนชัย เลขที่ ๒๘๑ หมู่ที่ ๑๓ ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ๐๘๑ - ๑๗๐๘๖๘๖

โพสเมื่อ : 24 เม.ย. 2560,11:13   อ่าน 1186 ครั้ง