ตัวแทนบุคลากร วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าการอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านภาษาอังกฤษ ช่วงที่ ๑ สำหรับบุคลาการสายปฏิบัติการด้านการเงินและบัญชี และสายปฏิบัติการด้านบรรณารักษ์ จากทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาค ตามที่สถาบันภาษา ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านภาษาอังกฤษมุ่งเน้นให้เกิดการเรียนรู้ และเข้าใจ นำไปสู่การพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก ยิ่งขึ้น และเพื่อเป็นศูนย์กลางการศึกษาพระพุทธศาสนา ในระดับนานาชาติ ตามวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัย เพื่อให้บุคลากรมีทักษะในการใช้ภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพ ระหว่างวันที่ 21-23 เมษายน 2560 ณ สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

โพสเมื่อ : 24 เม.ย. 2560,00:00   อ่าน 720 ครั้ง