โครงการสัมมนาวิชาการการพัฒนาตำราหมวดวิชาชีพครูและการประกันคุณภาพการศึกษาฯ

คณาจารย์ คณะครุศาสตร์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าร่วมโครงการสัมมนาวิชาการ การพัฒนาตำราหมวดวิชาชีพครู และการประกันคุณภาพการศึกษา ภายในระดับหลักสูตร คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปี 2559 ระหว่างวันที่ 20-21 เมษายน 2560 ณ ห้องประชุมเธียร์เตอร์ โซนซี อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

โพสเมื่อ : 20 เม.ย. 2560,10:00   อ่าน 964 ครั้ง