วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ศึกษาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

วัน พุธ ที่ 19 เมษายน 2560 วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ นำโดย อาจารย์ ดร.พีรพงษ์ มาลา รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย และ อาจารย์ ดร.บุญถึง ประเมินมงคลกุล ที่ปรึกษาผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ประธานหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนสังคมศึกษา และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เดินทางมาศึกษาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เพื่อปรึกษา แลกเปลี่ยนเรียนรู้การทำงาน นำไปพัฒนาวิทยาลัยฯต่อไป ในการนี้ ได้แวะเยี่ยม สหกรณ์ออมทรัพย์ สถาบันอุดมศึกษา จังหวัดสุรินทร์ จำกัด ตำบลนอกเมือง อำเภอเมืองสุรินทร์ จังหวัดสุรินทร์ ด้วย

โพสเมื่อ : 19 เม.ย. 2560,14:04   อ่าน 1059 ครั้ง