แนะแนว คณะครูฝึกทหาร ณ ร.23 พัน 4 ค่ายสมเด็จเจ้าพระยามหากษัตริย์ศึก

วัน อังคาร ที่ 18 เมษายน 2560 เวลา 09.30 น. ดร.บุญถึง ประเมินมงคลกุล ที่ปรึกษาผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ประธานหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนสังคมศึกษา อาจารย์ทัศนะ คล่องวิจักษณ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชารัฐศาสตร์ และอาจารย์สุทธิวิทย์ วิลัยริด หัวหน้ากลุ่มงานสื่อสารองค์กร พร้อมเจ้าหน้าที่กลุ่มงานสื่อสารองค์กร วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ออกแนะแนวและรับสมัครนิสิตประจำปีการศึกษา 2560 เพื่อเข้าศึกษาในหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโท แก่ คณะครูฝึกทหาร ณ กองพันทหารราบที่ 4 กรมการทหารราบที่ 23 ค่ายสมเด็จเจ้าพระยามหากษัตริย์ศึก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์

โพสเมื่อ : 18 เม.ย. 2560,10:58   อ่าน 1046 ครั้ง