เชิญชวนบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ทุกท่านร่วมงานประเพณีสงกรานต์ ๒๕๖๐
         ขอเชิญบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ทุกท่านร่วมงานสืบสานประเพณีสงกรานต์ วันปีใหม่ไทย ประจำปี ๒๕๖๐ ร่วมทรงน้ำพระ รดน้ำดำหัวขอพรผู้บริหาร ในวันจันทร์ ที่ ๑๐ เมษายน ๒๕๖๐ ณ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เริ่มตั้งแต่ ๐๙.๓๐ น. เป็นต้นไป
โพสเมื่อ : 08 เม.ย. 2560,00:00   อ่าน 833 ครั้ง