วัน ศุกร์ ที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๖๐  พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมงานครบรอบ ๒๙ ปี มจร.สุรินทร์ และเปิดอาคาร " พระพรหมบัณฑิต"   ณ  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยวิทยาเขตสุรินทร์

โดยในช่วงเช้า ประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์และตั้งกองผ้าป่าสมทบทุนก่อสร้างหอพุทธศิลป์ และพิธีเปิดงานนิทรรศการผลงานของวิทยาเขตสุรินทร์ เนื่องในโอกาสครบรอบ ๒๙ ปี

เวลา ๑๐.๐๐ น.  พระพรหมบัณฑิต ศ. ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง 29 ปี ที่ก้าวผ่าน สู่ก้าวต่อไปในทศวรรษหน้า ”

และช่วงบ่าย ประกอบพิธี เปิดป้ายอาคาร พระพรหมบัณฑิต  โดย สมเด็จพระพุฒาจารย์  เจ้าคณะใหญ่หนตะวันออก  และ พระพรหมบัณฑิต ศ. ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ในการนี้ พระศรีปริยัติธาดา  ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มอบของที่ระลึกและปัจจัยสมทบทุนก่อสร้างหอพุทธศิลป์ แด่ พระธรรมโมลี ดร. รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตสุรินทร์ ในครั้งนี้ด้วย

โพสเมื่อ : 24 มี.ค. 2560,15:06   อ่าน 1176 ครั้ง