ประชุมบุคลากรประจำสำนักงานวิทยาลัยวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ 1/2560

วัน ศุกร์ ที่ 17 มีนาคม 2560 เวลา 14.00 น. ดร.บุญถึง ประเมินมงคลกุล ที่ปรึกษาผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมบุคลากรประจำสำนักงานวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2560 เพื่อให้การพัฒนางานในกลุ่มงานสำนักงานวิทยาลัยเกี่ยวกับงานบริหาร งานการเงิน บัญชีและพัสดุ งานวางแผนและงบประมาณ งานอาคารสถานที่และยานพาหนะ งานสื่อสารองค์กร และปฏิบัติงานอื่นที่เกี่ยวข้อง ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย และมีประสิทธิภาพ พูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับบุคลากรภายในกลุ่มงานสำนักวิทยาลัยได้ แสดงความคิดเห็นร่วมกัน ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี,ดร ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

โพสเมื่อ : 17 มี.ค. 2560,00:00   อ่าน 721 ครั้ง