วัน พฤหัสบดี ที่ 16 มีนาคม 2560 ผู้บริหาร คณาจารย์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมแสดงมุทิตากับพระครูสุนทรวีรบัณฑิต (ดร.วีระชนม์ เขมวีโร/มาลาไธสง น.ธ.เอก,ป.ธ.๑-๒,พธ.บ,กศ.ม.,P.h.D.) เจ้าอาวาสวัดบ้านหนองไฮ ประธานหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนาและจิตวิทยาแนะแนว (คณะครุศาสตร์) รองผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ในพิธีพระราชทานสัญญาบัตร-พัดยศ แก่พระสังฆาธิการในเขตปกครองคณะสงฆ์หนตะวันออกภาค ๑๐-๑๑-๑๒ ณ วัดโสธรวราราม วรวิหาร ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา

โพสเมื่อ : 16 มี.ค. 2560,00:00   อ่าน 822 ครั้ง