ประชุมรักษาการหัวหน้ากลุ่มงานและบุคลากรกลุ่มงานสำนักงานวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์

วัน พุธ ที่ 15 มีนาคม 2560 เวลา 14.00 น. นายรังสิทธิ วิหกเหิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุม รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานและบุคลากรกลุ่มงานสำนักงานวิชาการ เพื่อพัฒนางานเกี่ยวกับงานรับสมัครและคัดเลือกนิสิต งานกองทุนการศึกษา งานกิจการนิสิต งานพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน งานวัดผลการศึกษา งานหลักสูตรและส่งเสริมประสิทธิภาพการสอน งานตำราและเอกสารทางวิชาการ งานวิจัย งานมาตรฐานและคุณภาพการศึกษา งานเทคโนโลยีสารสนเทศในห้องสมุด งานจัดการเรียนการสอนในสาขาวิชาต่างๆ และปฏิบัติงานอื่นที่เกี่ยวข้องในสำนักงานวิชาการ ให้ดำเนินงานไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ ร่วมพูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับบุคลากรภายในกลุ่มงานสำนักงานวิชาการ ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี,ดร ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์

โพสเมื่อ : 15 มี.ค. 2560,15:18   อ่าน 624 ครั้ง