ขอเชิญร่วมพิธีถวายการต้อนรับ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานตั้งสมณศักดิ์พัดยศ พระครูสัญญาบัตรเจ้าอาวาสวัดราษฎร์ ชั้นเอก พระครูสุนทรวีรบัณฑิต (ดร.วีระชนม์ เขมวีโร/มาลาไธสง น.ธ.เอก,ป.ธ.๑-๒,พธ.บ,กศ.ม.,P.h.D.) เจ้าอาวาสวัดบ้านหนองไฮ ประธานหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนาและจิตวิทยาแนะแนว (คณะครุศาสตร์) รองผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ วัดบ้านหนองไฮ ตำบลตลาดโพธิ์ อำเภอลำปลายมาศ จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันพุธ ที่ ๒๒ มีนาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๐๐ น. เป็นต้นไป

โพสเมื่อ : 15 มี.ค. 2560,13:18   อ่าน 1403 ครั้ง