แนะแนวและรับสมัครนิสิตประจำปีการศึกษา 2560 โรงเรียนทีโอเอวิทยา(เทศบาล ๑)
          วัน อังคาร ที่ 14 มีนาคม 2560 ดร.บุญถึง ประเมินมงคลกุล ที่ปรึกษาผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ประธานหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนสังคมศึกษา และอาจารย์สุทธิวิทย์ วิลัยริด หัวหน้ากลุ่มงานสื่อสารองค์กร พร้อมเจ้าหน้าที่กลุ่มงานสื่อสารองค์กร วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ออกแนะแนวและรับสมัครนิสิตประจำปีการศึกษา 2560 เพื่อเข้าศึกษาในหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโท ณ โรงเรียนทีโอเอวิทยา(เทศบาล ๑) อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ โดยได้รับการต้อนรับจากผู้บริหารและคณาจารย์ เป็นอย่างดี เสียงตอบรับจากนักเรียนให้ความสนใจในการศึกษาต่อเป็นจำนวนมาก
วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ ระดับปริญญาตรี,โท ทั้งพระภิกษุ สามเณร และประชาชนทั่วไป
คณะพุทธศาสตร์ (ระดับปริญญาตรีและปริญญาโท)
- สาขาวิชาพระพุทธศาสนา
คณะครุศาสตร์
- สาขาวิชาสังคมศึกษา
- สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ
- สาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนาและจิตวิทยาแนะแนว
คณะสังคมศาสตร์
- สาขาวิชารัฐศาสตร์
- สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ
ระดับประกาศนียบัตร
- หลักสูตรประกาศนียบัตรการบริหารกิจการคณะสงฆ์
- หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาการเทศนา
คุณสมบัติของผู้สมัคร
1. สำเร็จการศึกษาระดับ ม.๖ , ปวช. , ปวส. , หรือ
2. อนุปริญญา หรือปริญญาตรีอื่นที่ต้องการเทียบโอน หรือ
3. เปรียญธรรม ๓ ประโยค หรือ
3. เปรียญธรรม ๙ ประโยค
หลักฐานการสมัคร
- สำเนาเอกสารการจบมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือเทียบเท่า หรือ
- สำเนาประกาศนียบัตรเปรียญธรรม ๒ ชุด
- สำเนาทะเบียนบ้าน
- สำเนาหนังสือใบสุทธิ/สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ๑ ชุด
- สำเนาหนังสือเดินทาง
- รูปถ่ายขนาด ๑ นิ้ว หน้าตรง ๒ รูป
- ค่าสมัคร จำนวน ๑๐๐ บาท
รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ ๒๕ มิถุนายน ของทุกปี ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ
*** สมัครได้ที่ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ถนนบุรีรัมย์ – ประโคนชัย เลขที่ ๒๘๑ หมู่ที่ ๑๓ ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์  สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ๐๘๗ ๒๔๐ ๘๗๙๓
โพสเมื่อ : 14 มี.ค. 2560,00:00   อ่าน 1030 ครั้ง