วัน อังคาร ที่ 7 มีนาคม 2560 เวลา 15.30 น. พระศรีปริยัติธาดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ 1/2560  ณ หอประชุมอาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ในเรื่อง ภารกิจ อำนาจหน้าที่และความรับผิดชอบของส่วนงานภายในวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ , การแบ่งส่วนงานภายในวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และสรุปผลการดำเนินงานที่ผ่านมา เพื่อให้ทราบถึงปัญหาอุปสรรค ข้อดีข้อเสีย เพื่อหาทางแก้ไขและปรับปรุงในครั้งต่อไป....
โพสเมื่อ : 07 มี.ค. 2560,16:59   อ่าน 795 ครั้ง