แสดงความยินดีกับบัณฑิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ผู้สอบผ่านภาค ก และข ในการสอบครูผู้ช่วย ปี ๒๕๖๔ จำนวน ๙ ค

ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยผู้สอบผ่าน ภาค ก และ ข ในการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทงการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปี พ.ศ.๒๕๖๔ จำนวน ๙ คน

โพสเมื่อ : 19 มี.ค. 2565,00:00   อ่าน 908 ครั้ง