พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับ สพป.บุรีรัมย์ เขต ๑, ๒, ๓, ๔ และสพม.บุรีรัมย์๓
✅วันอังคาร ที่ 1 มีนาคม พ.ศ.2565✅
วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้มีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ขึ้น ระหว่าง วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย กับ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาบุรีรัมย์เขต 1,2,3,4 และ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาบุรีรัมย์ 32 โดยมี พระศรีปริยัติธาดา, ผศ. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ทั้ง 5 เขต ในจังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมลงนาม
โพสเมื่อ : 19 มี.ค. 2565,00:00   อ่าน 647 ครั้ง